Các vấn đề thường gặp khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh

0
0799999984

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh


Sử dụng vòi sen tắm sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc tắm rửa, vệ sinh cá nhân, sử dụng dễ dàng, vô cùng tiện nghi, không chiếm diện tích quá rộng, do đó, vòi sen tắm nóng lạnh đã được bình chọn là trợ thủ đắc lực trong không gian nhà tắm và hầu hết bất kì nhà ai cũng trang bị. Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn sẽ gặp một số sự cố không như ý xảy ra, vòi sen tắm nóng lạnh cũng vậy. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số vấn đề mà khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh thường gặp phải.
 
Các vấn đề thường gặp khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh
 

1. Nước nghẹt, chảy yếu


Đây có lẽ là trường hợp thường xuyên gặp nhất. Điểm khác biệt của sen cây tắm đứng nóng lạnh với sen tắm nóng lạnh thông thường đó là nó có tới 2 lõi: một lõi ngắt/ mở nước và một một lõi chuyển chế độ chảy, vì vậy nước khi chảy qua sẽ bị giảm áp lực đi tương đối nhiều. Vì vậy khi sử dụng sen cây tắm đứng nóng lạnh  bạn cần áp nước cao hơn, kiểm tra xem áp lực nước của nhà bạn có đảm bảo?

Nếu không phải nguyên nhân trên thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: quên mở van tổng, bị cấn cát, rong rêu đọng gây tắc, e nước… tùy theo nguyên nhân mà có cách xử lý khác nhau, xem xử lý vòi nước bị nghẹt, chảy yếu.
 

2. Nước chỉ chảy 1 bên nước nóng hoặc lạnh.


Nếu gặp trường hợp này thì hoặc là nước nóng toàn bộ, hoặc là nước lạnh toàn bộ, phiền phức nhất đó là khi chỉ có toàn nước nóng, bạn sẽ không thể sử dụng được vì nhiệt độ nước quá cao. Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục  tại bài viết sen tắm nóng lạnh chỉ ra nước nóng, vì sao?  hoặc Tại sao vòi nước nóng không ra nước nóng?
 
Các vấn đề thường gặp khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh
 

3. Bề mặt lớp xi mạ bị ố vàng, bám bẩn


Nguyên nhân thường gặp phải là do môi trường nước bị nhiễm phèn, dư hàm lượng clo, sử dụng chất tẩy rửa mạnh, hoặc vệ sinh không đúng cách… tùy theo mức độ mà có cách xử lý khác nhau, xem cách làm sạch sen vòi nước bị bám bẩn.
 

4. Cảm giác nặng tay hoặc có tiếng động lạ phát ra khi đóng/ mở van.


Đây là dấu hiệu cho thấy lõi gốm của bạn đã đến thời kỳ thay thế, lớp dầu bôi trơn đã bị khô gần hết và không còn tác dụng, vòi nước của bạn sẽ rất nhanh chóng bị rò rỉ sau đó.
 

5. Xuất hiện vệt nước ố vàng ở nơi lắp đặt.


Điều này có nghĩa là bộ phận kết nối của bộ sen cây tắm đứng nóng lạnh  đã bị hư hỏng dẫn đến rò rỉ nước, có thể là vòng đệm cao su lão hóa, cũng có thể là chân sen kết nối bị mục, ăn mòn dẫn đến tình trạng trên, bạn cần kiểm tra và thay thế.
 
Các vấn đề thường gặp khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh

Nếu bạn đã có kế hoạch mua sắm các thiết bị nội thất phòng tắm cho nhà mình nhưng chưa có ý tưởng sẽ thiết kế như thế nào. Đừng lo âu, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lâu năm tại Đại Phát Furniture sẽ giúp khách hàng đáp ứng được mọi vấn đề, thiết kế trang trí phòng tắm theo ý muốn khách hàng, tư vấn các trang thiết bị vệ sinh nội thất phòng tắm cao cấp giá rẻ: vòi sen tắm cây, vòi lavabo.....cực khó tìm trên thị trường. Liên hệ HOTLINE: 079.9999984 để được tư vấn và hỗ trợ.

Lý do mà vòi sen cây tắm không thể thiếu trong không gian phòng tắm nhà bạn


Tham khảo Bảng giá bộ vòi hoa sen rẻ
Xem thêm: ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VÒI SEN CÂY VỚI SỨC KHỎE NHIỀU NGƯỜI CHỌN LỰA


 
Tin liên quan
Xem tiếp
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi được phục vụ
 • 300.000+

  300.000+

  Sản Phẩm Được Bán Ra
 • 10.000+

  10.000+

  Khách hàng theo dõi
 • 5+

  5+

  Năm Kinh nghiệm
 • 1+

  1+

  Trung Tâm
Design by Kingweb.vnClose