Giá giấy miếng dán sàn nhà giả gạch gỗ cao cấp rẻ hcm

0
0799999984

Giá giấy miếng dán sàn nhà giả gạch gỗ cao cấp rẻ hcm

 
Giá giấy miếng dán sàn nhà giả gạch gỗ cao cấp rẻ hcm


Khi trang trí cho không gian nhà ở, nếu bạn muốn nhà mình thiết kế độc đáo hơn, mới lạ hơn, thay đổi phong cách thì việc lựa chọn những giấy dán sàn nhà sẽ là ý tưởng tuyệt vời được sử dụng từ văn phòng làm việc, sàn gác nhà trọ, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, sàn nhà, bệnh viện trường học, trang trí nội thất các loại… tạo nên không gian sạch đẹp mát mẻ và sang trọng.

Một không gian sử dụng giấy dán sàn không chỉ có tác dụng giúp không gian nhà thêm ấm cúng, giúp tăng sức sống cho không gian phòng và làm nổi bật các đặc điểm của sàn nhà. Bên cạnh đó, miếng dán sàn nhà còn có tác dụng trang trí và thay đổi toàn bộ không gian của nội thất. Việc chọn miếng dán sàn nhà đúng cách chắc chắn sẽ khiến cho bất kỳ căn phòng nào cũng trở nên sạch sẽ không nóng chân nhẹ nhàng.
 
Giá giấy miếng dán sàn nhà giả gạch gỗ cao cấp rẻ hcm

Do giấy dán sàn nhà đa phần trên thị trường được làm từ chất liệu simili nên chúng sở hữu nhiều đặc điểm: chống cháy, chống trơn và loại giá rẻ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn kinh phí đầu tư mà bạn có thể chọn cho mình loại simili tương ứng. Thông thường, giấy dán sàn nhà có khổ 2m x 30m một cuộn và có các độ dầy khác nhau như 0.5 ly và 1.8 ly, và loại cao cấp 1.2 ly chống trầy chống cháy. Loại chống cháy là loại simili dày chịu nhiệt cao, simili trải sàn chống cháy lót những nơi sinh hoạt tập thể, đông người đi qua lại, simili lót sàn chống cháy chất lượng vượt trội so với các mẫu simili lót sàn khác.
 
Giá giấy miếng dán sàn nhà giả gạch gỗ cao cấp rẻ hcm

Những kiểu dáng, họa tiết trên giấy dán sàn thường giống như các thớ gỗ của cây đến những tấm lót sàn nhà simili đẹp thường có màu sắc hoa văn cầu kỳ hoa mỹ. Bên cạnh đó, cũng có những người yêu thích sự đơn giản nên thường chọn miếng dán sàn giả gỗ, miếng dán sàn giả gạch.... Tất cả những sáng tạo đặc biệt này sẽ là cách tuyệt vời giúp biến một căn phòng bình thường trở thành một căn phòng hoàn toàn nổi bật.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Phát Furniture tự hào là đơn vị chuyên bán bán giấy miếng dán sàn nhà giả gỗ gạch simili 3D giả gạch gỗ cao cấp rẻ hcm, đa dạng nhiều mẫu, họa tiết đẹp, sang trọng, luôn cập nhật theo xu hướng mới. Đến với chúng tôi, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ loại giấy dán sàn nào trên thị trường, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đem đến sự hài lòng cho quý khách.
 
Giá giấy miếng dán sàn nhà giả gạch gỗ cao cấp rẻ hcm
Xem tiếp
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi được phục vụ
 • 300.000+

  300.000+

  Sản Phẩm Được Bán Ra
 • 10.000+

  10.000+

  Khách hàng theo dõi
 • 5+

  5+

  Năm Kinh nghiệm
 • 1+

  1+

  Trung Tâm