3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?

0
0799999984

3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?

3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?

3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?Vòi sen tắm được gắn vào tường có những bộ phận như: bát sen mưa lớn cao cố định, bát sen nhỏ và có loại sen cây có vòi để nước chảy xuống chậu. Sở dĩ vòi sen giá rẻ được ưa chuộng vì sen cây có bộ bát sen to và nhỏ linh hoạt. Bát sen to chảy tốt nước tạo cảm giác cho người tắm ham thích như đứng giữa trời mưa to nặng hạt. Còn bát sen nhỏ linh động có thể giúp người tắm cầm đi lại xịt bất cứ đến vị trí nào thích. Mặt khác thẩm mỹ lúc nhìn vào vòi sen tắm sẽ thấy được nét đẹp của nó, tính thẩm mỹ cao của vòi sen tắm giúp cho phòng tắm trở nên đẳng cấp và cuốn hút.

 
3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?


Trên thị trường, vòi sen tắm có 2 chiếc thân tròn và thân vuông. Về căn bản sen cây tròn và sen cây vuông chỉ khác nhau cái thân dẫn đếp các khớp nối giữa thân sen cây với củ sen cây khác nhau. Chính điều này ảnh hưởng tới tốc độ dòng chảy của vòi sen cây lúc phun ra ngoài. Câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm vẫn là dùng vòi sen giá rẻ nào sử đụng được nhiều tính năng của sen cây cho nước chảy hiệu quả? Hãy tham khảo 3 điều cần lưu ý dưới đây để có thể chọn tìm vòi sen tắm đứng cho nước chảy hiệu quả, thích hợp nhu cầu của mình nhé!
 

1. Chính khớp nối trong khoảng thân sen cây với củ chính là mấu chốt dẫn tới dòng nước chảy ra bát sen to to hay nhỏ.


Bạn xem nước bắt nguồn từ nguồn cấp ra từ tường gắn vào 2 chân nguồn cấp nóng lạnh sen cây. Tiếp đó chảy tới lõi chia nước sen cây và gặp bộ van khóa điều khiển dòng dòng chảy xuống những vị trí như vòi ra, bát sen nhỏ và bát sen to. Bên cạnh đó bạn có thể trông thấy bát sen nhỏ và vòi thì đều nằm ở phí dưới và những khớp nối với chúng cũng có vật cản ngăn dòng chảy gì nên vấn đề này được loại bỏ. Dòng chảy ra tại vòi và bát sen nhỏ thường là to. ( Không những thế có một số loại vòi sen có đầu sen nước ra bát sen nhỏ gắn lên thân sen cây thì sẽ bị tác động đến nguồn nước ra.)

 
3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?


Chính khớp nối từ thân sen cây với củ sen chính là mấu chốt dẫn tới dòng nước chảy ra bát sen to to hay nhỏ. Thành ra chọn lọc sen cây có khớp nối lớn và thường quan sát khớp nối cần sen cây với củ sen xem khớp nối này dẫn nước ống to hay nhỏ sẽ quyết định tới dòng chảy của nước.

 
3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?


Thường thì ống dẫn nước này to ở sen cây tròn là 100% . Còn sen cây vuông thì ống dẫn nước nhỏ ở sen cây vuông là 80% và lớn là 20%. Vì trước kia đa số sen cây vuông thường có ống dẫn nhỏ nhưng nhà sản xuất khắc phục điều này bằng việc chế tạo những khớp nối lớn để nhằm tạo nguồn nước cấp ra lớn.

 
3 Điều cần chú ý khi chọn mua vòi sen tắm để nước chảy tốt?


Bạn đừng để vẻ mẫu mã đánh lừa tới chất lượng sen cây mà nên chọn lọc đúng loại vòi sen giá rẻ chất lượng rẻ và phù hợp với ngôi nhà của mình kẻo khi tìm sen cây về lại không tiêu dùng được nhé.
 

2. Vị trí đặt bồn nước cũng ảnh hưởng đến dòng nước chảy ra từ sen cây.


Thường thì khi lựa chọn sen cây thì nguồn nước cấp ra phải có độ cao trong khoảng bồn nước tới nhà tắm tầm 4m. Tức tương đương với nhà 2 tầng thì lắp vòi sen cây ở tầng 1 còn tầng 2 thì ko lắp vì dòng nước chảy ra nhỏ và yếu tác động đến áp lực nước đến sen cây.
 

3. Sử dụng bơm tăng áp.


Bạn mang thể chọn lựa bơm tăng áp để giúp lắp được sen cây ở bất kỳ địa điểm nào nước phun ra đều khỏe.

Nguồn Internet

Nếu bạn cần giải đáp để sắm vòi sen tắm cho nhà mình thì hãy liên hệ Đại Phát Furniture có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, tương trợ và tư vấn mọi câu hỏi để có các quyết định sáng láng trong việc tuyển lựa vòi sen cho không gian nhà tắm của mình.

Xem thêm: Trọn bộ sản phẩm vòi sen giá rẻ tại Đại Phát Furniture
Click xem: ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VÒI SEN CÂY VỚI SỨC KHỎE NHIỀU NGƯỜI CHỌN LỰA
Xem thêm: Bộ sưu tập vòi sen tắm mới nhất


 

Trùm bán quạt trần liền đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp sang trọng giá rẻ tphcm


Lợi ích khi mua hàng tại Đại Phát Furniture :
- Hàng nhâp chính hãng từ nước ngoài
- Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
- Giá tốt nhất thị trường.
- Giao hàng tận nơi trong tp hcm.
- Mua số lượng sẽ có giá tốt nhất


ĐẠI PHÁT FURNITURE
Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.noithatdepgiare.vn
Email: daiphatgroup.furniture@gmail.com


Tin liên quan
Xem tiếp
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi được phục vụ
 • 300.000+

  300.000+

  Sản Phẩm Được Bán Ra
 • 10.000+

  10.000+

  Khách hàng theo dõi
 • 5+

  5+

  Năm Kinh nghiệm
 • 1+

  1+

  Trung Tâm
Design by Kingweb.vnClose