Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

0
0799999984

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS
Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDSMáy điện sinh học DDS là gì?


Điện Sinh Học DDS là từ viết tắt của Điện Diệp Sinh, đây là một phương pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo kết hợp giữa điện trị liệu và các nguyên tắc của sinh học cổ điển. Phương pháp này sử dụng các thiết bị điện tử để tương tác với cơ thể, thúc đẩy quá trình tự phục hồi và cân bằng tự nhiên của cơ thể. Mục tiêu của DDS là khôi phục và cải thiện sức khỏe bằng cách kích thích các quá trình sinh học tự nhiên bên trong cơ thể.

DDS hoạt động dựa trên nguyên lý rằng mọi cơ thể đều có một dòng điện sinh học tự nhiên chảy qua. Khi cơ thể gặp vấn đề hoặc bị tác động bởi các yếu tố gây căng thẳng, dòng điện này có thể bị gián đoạn hoặc mất cân bằng, gây ra các vấn đề về sức khỏe. DDS sử dụng các sóng điện tử nhẹ nhàng để tương tác với các dòng điện sinh học này, từ đó kích thích quá trình tự phục hồi và cân bằng cơ thể.

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Phương pháp chăm sóc sức khỏe điện DDS là một ứng dụng của nguyên tắc điện trị liệu và sinh học, hướng đến việc cải thiện sức khỏe và thúc đẩy quá trình phục hồi tự nhiên của cơ thể thông qua việc sử dụng sóng điện điều chỉnh. DDS chú trọng vào việc tương tác với hệ thống điện sinh học tự nhiên trong cơ thể, giúp kích thích các quá trình tự phục hồi và cân bằng.

Phương pháp DDS có thể được áp dụng vào nhiều khía cạnh khác nhau của chăm sóc sức khỏe, bao gồm giảm căng thẳng, cải thiện chức năng cơ bắp và xương, giảm đau, và hỗ trợ quá trình phục hồi sau chấn thương. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp này nên dựa trên sự hướng dẫn và giám sát của các chuyên gia y tế có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Ngày nay vì một số nguyên nhân khiến điện tự thân đang bị suy yếu dần. Sức khỏe con người cũng từ đó mà suy giảm đi nghiêm trọng. Từ đó các dòng máy trị liệu ra đời dựa trên ứng dụng của dòng điện sinh học tự thân. Dòng điện sẽ tác động sâu theo dạng sóng, bóc tách gân cơ, truyền thông khí huyết qua tay của kỹ thuật viên tới các huyệt đạo.

Máy điện sinh học DDS dựa trên nguyên lý máy vật lý trị liệu chuyên dụng, có khả năng phát ra dòng điện tương tự dòng điện sinh học, được truyền qua người bác sĩ hoặc kỹ thuật viên trị liệu vào cơ thể người bệnh, truyền theo hướng đi của Kinh Lạc để tới vị trí bị tắc nghẽn để đả thông Kinh Lạc, khai thông các huyệt đạo bị tắc nghẽn làm cho khí huyết trên cơ thể thông suốt, từ đó có tác dụng chữa bệnh.
 
Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Máy DDS (máy điện sinh học DDS) được sử dụng phổ biến trên thị trường, với chức năng tạo ra xung điện vào người thầy thuốc từ đó kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh. Nguyên lý hoạt động của máy DDS là sử dụng kết hợp nguyên lý hiện đại của máy vật lý trị liệu chuyên dụng, và nguyên lý cổ truyền của học thuyết kinh lạc. Kinh lạc trong cơ thể được thông suốt, mạch máu không bị tắc nghẽn làm cho không xuất hiện bệnh tật, tinh thần vững vàng, đạt đến mục đích loại bỏ bệnh tật, làm cho cơ thể khỏe mạnh.

Với nguyên lý trên chỉ cần một thời gian ngắn đã có thể đả thông kinh lạc bị tắc nghẽn làm cho khí huyết trên cơ thể thông suốt, nhanh chóng giảm đau, kích thích sản sinh hệ thống miễn dịch, vừa có tác dụng điều trị bệnh vừa có tác dụng phòng bệnh.

Máy DDS chuyển dòng điện 220 vôn sang dòng điện từ 1 đến 8 vôn (có thể tự điều chỉnh) an toàn cho người sử dụng. Máy có 3 cực: 1 cực chính và 2 cực phụ, với 2 chế độ rung, ấn và chế độ hẹn giờ linh hoạt rất dễ sử dụng. Máy DDS, đòi hỏi người sử dụng máy khó hơn máy xung điện khác hiện đang có trên thị trường. Để điều trị được bằng máy DDS, người thầy thuốc phải trải qua thời gian tập luyện để thông kinh lạc của bản thân rồi sau đó mới có thể sử dụng máy DDS. Ngoài ra, sử dụng máy DDS phải có kiến thức về hệ thống kinh lạc, vị trí, đường đi, công năng, chủ trị của kinh lạc tác dụng lên và huyệt nằm trên đường kinh đó.

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Về cơ chế tác dụng, máy DDS có tác dụng tương tự như điện châm, điện xung đều dựa vào cơ chế tác dụng của dòng điện một chiều và cơ chế tác dụng của hệ thống kinh lạc trong cơ thể người.​Song ưu điểm của máy là sử dụng tay nên khiến bệnh nhân không có cảm giác sợkim đâm như châm cứu, lại an toàn về vô trùng do không có sự xâm nhập gây chảy máu hay tạo ra các tiếp xúc giữa bên trong với bên ngoài cơ thể.

Sử dụng máy điện sinh học DDS có thể mang lại một loạt lợi ích cơ bản cho sức khỏe và tình trạng tổng thể của cơ thể. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng mà phương pháp này mang lại:
 

Kích thích quá trình phục hồi tự nhiên


DDS tương tác với hệ thống điện sinh học tự nhiên của cơ thể, giúp kích thích quá trình tự phục hồi và cân bằng. Phương pháp này hoạt động bằng cách tương tác với hệ thống điện sinh học tự nhiên trong cơ thể, tạo ra một tác động điện học nhẹ nhàng. Nhờ vào tác động này, cơ thể có khả năng kích thích quá trình phục hồi tự nhiên, đồng thời cân bằng lại các quá trình sinh học bên trong.

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Khi cơ thể gặp chấn thương, căng thẳng hoặc bệnh tật, nó thường phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tự phục hồi và cân bằng lại. DDS giúp tạo ra một môi trường tương tác đặc biệt, giúp kích thích các tế bào và cơ chế tự phục hồi hoạt động một cách hiệu quả hơn. Điều này có thể giúp cơ thể nhanh chóng khôi phục và trở lại trạng thái bình thường.
 

Cải thiện lưu thông máu


Sóng điện tạo ra bởi DDS có thể tăng cường lưu thông máu, giúp cung cấp dưỡng chất và oxy tốt hơn đến các bộ phận cơ thể. Khi lưu thông máu tốt hơn, các bộ phận cơ thể như cơ bắp, xương và da sẽ nhận được dưỡng chất và oxy cung cấp tốt hơn. 

Lợi ích này sẽ giúp cải thiện sức khỏe cơ bắp và xương, tăng cường quá trình tái tạo tế bào và tăng sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, da cũng có thể được cung cấp dưỡng chất và oxy đầy đủ hơn, giúp cải thiện sự đàn hồi, giảm thiểu các vấn đề về da và tạo ra một làn da khỏe mạnh hơn.
 

Giảm căng thẳng và đau


DDS có thể giúp giảm căng thẳng cơ bắp và giảm đau thông qua việc kích thích các điểm khác nhau trên cơ thể. Các sóng điện từ DDS có thể tác động đến các điểm cụ thể trên cơ thể, giúp giãn cơ và giảm tình trạng căng thẳng. Điều này đặc biệt hữu ích sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc sau hoạt động thể thao. Nó có thể làm giảm đi mệt mỏi và cảm giác khó chịu trong cơ bắp.

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Ngoài ra, DDS cũng có thể giúp giảm đau thông qua việc kích thích các điểm chứa các tín hiệu đau và tạo ra một trạng thái giảm đau tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái, giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn và tập trung tốt hơn.
 

Hỗ trợ quá trình phục hồi sau chấn thương


DDS có thể được sử dụng để hỗ trợ quá trình phục hồi sau chấn thương, bằng cách kích thích việc tái tạo tế bào, giảm sưng và đau, và cải thiện linh hoạt cơ thể.

Khi cơ thể bị chấn thương, quá trình tái tạo tế bào là một yếu tố quan trọng trong việc phục hồi. DDS có khả năng kích thích và tăng cường quá trình này, giúp tế bào bị tổn thương hoặc hỏng hóc phục hồi nhanh hơn. Điều này giúp giảm thời gian cần để cơ thể phục hồi và quay trở lại trạng thái bình thường.

Hơn nữa, việc kích thích lưu thông máu và giảm sưng từ DDS có thể đem lại lợi ích quan trọng trong việc giảm đau và khả năng di chuyển. Điều này giúp cơ thể không chỉ phục hồi nhanh hơn mà còn giảm thiểu các tác động tiêu cực của sự tổn thương, như cảm giác đau và sự mất khả năng linh hoạt.
Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Cải thiện chất lượng giấc ngủ


Khi cơ thể trải qua quá trình điều chỉnh điện.sinh học thông qua DDS, nó có thể tạo ra một trạng thái thư giãn và cân bằng,.giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc vào giấc ngủ sâu hơn. Sự thư giãn này có thể giúp giảm căng thẳng và loại bỏ những tác động tiêu cực của stress, giúp tạo môi trường thúc đẩy giấc ngủ tốt hơn.

Ngoài ra, một số người có kinh nghiệm cho.biết rằng việc sử dụng DDS có thể giúp cải thiện quá trình thức giấc, giúp thức.dậy tỉnh táo và sảng khoái hơn. Điều này có thể do cơ thể được thúc đẩy vào một.trạng thái cân bằng và sẵn sàng hoạt động khi thức dậy.
 

Tăng cường tinh thần


Cảm giác thư giãn và cải thiện sức khỏe thường đi kèm với sự tăng cường tinh thần. DDS có thể giúp giảm căng thẳng và tạo ra môi trường thể chất tốt hơn để cải thiện tâm trạng hiệu quả.

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy điện sinh học DDS được sử dụng rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau cho từng dòng máy cụ thể. Máy DDS điện sinh học giá bao nhiêu vẫn thắc mắc của đại đa số người. Thực tế, giá máy điện sinh học DDS phụ thuộc vào từng nhu cầu và các yếu tố như tính năng, thương hiệu, và các phụ kiện đi kèm. Thường thì, giá của máy DDS có thể nằm trong khoảng vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy điện sinh DDS thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đại Phát chuyên cung cấp bán máy vật trí trị liệu phương pháp điện sinh học DDS cao cấp giá rẻ tphcm. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ, chất lượng hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực. Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tường tận cách sử dụng đến quý khách hàng, tận tâm, nhiệt tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng cảm giác trải nghiệm sản phẩm tuyệt nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

 • Cài đặt thời gian: thời gian mặc định là 30ph, nhưng có thể điều chỉnh từ 1-90ph theo nhu cầu.
 • => khuyến nghị: mỗi lần điều trị 30-90ph, 3 ngày 1 lần, 1 tháng được tính là 1 liệu trình điều trị.
 • Cài đặt cường độ: từ 1-99
 • Cài đặt chế độ tác dụng: có 9 chế độ (A,B,C,D,E,F,G,H,I) và 1 chế độ tự động
  + chế độ A: châm cứu
  + chế độ B: Đấm liên tục
  + chế độ C: Hỏa quán
  + chế độ D: Bấm huyệt
  + chế độ E: Cạo gió
  + chế độ F: Đấm lưng
  + chế độ G: xoa bóp
  + chế độ H: đấm cổ vai gáy
  + chế độ I: massage
  + Chế độ tự động

Lưu ý và chống chỉ định khi dùng máy điện sinh học DDS

 • Tuyệt đối không để 2 tay chạm nhau khi đang đeo găng tay sử dụng máy

 • Tăng mức cường độ từ từ với sức chịu đựng của bệnh nhân, không nên tăng đột ngột dễ làm người bệnh giật mình dẫn đến hoảng sợ

 • Các bệnh chống chỉ định sử dụng máy điện sinh học DDS:
  + Các bệnh cấp cứu
  + Bệnh nhân có rối loại về đông máu
  + Bệnh tim mạch, bệnh nhân đặt sten hoặc van tim nhân tạo
  + Bệnh da liễu như: viêm da cơ địa, vẩy nến…
  + Phụ nữ có thai

  + Cao huyết áp

Bảng Giá Máy Vật Hỗ Trợ Vật Lý Trị Liệu Điện Sinh Học DDS Rẻ Tphcm
 

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS
MÁY ĐIỆN SINH HỌC DDS GIÁ 4.950.000 VND


THÔNG TIN SẢN PHẨM:


1/ Sản Phẩm Bao Gồm

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS
2/ Thông Số Kỹ Thuật Máy
Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS
 

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

Máy điện sinh học DDS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng máy điện sinh học DDS

 

ĐẠI PHÁT FURNITURE
Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.noithatdepgiare.vn
Email: daiphatgroup.furniture@gmail.com


 

Tin liên quan
Xem tiếp
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi được phục vụ
 • 300.000+

  300.000+

  Sản Phẩm Được Bán Ra
 • 10.000+

  10.000+

  Khách hàng theo dõi
 • 5+

  5+

  Năm Kinh nghiệm
 • 1+

  1+

  Trung Tâm