Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?

0
0799999984

Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?

Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?
Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?


Bộ sạc cho xe ô tô điện tại nhà là loại bộ sạc xe điện độc lập, được gắn lên trên tường và sử dụng kết nối nguồn điện trực tiếp với lưới điện của công ty điện lực. Khi sử dụng bộ sạc treo tường, người dùng sẽ rút ngắn được thời gian sạc đầy năng lượng cho xe điện và giúp kéo dài tuổi thọ pin. Với một bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm:

Đầu cắm sạc: Đây là phần kết nối trực tiếp với xe ô tô điện và nguồn điện để truyền tải năng lượng cho pin


Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?

Đầu cắm nguồn: Phần kết nối với nguồn điện, đối với sạc di động thường là ổ cắm điện thông thường hoặc các trạm sạc công cộng.

Trung tâm điều khiển: Phần này điều khiển quá trình sạc và đảm bảo an toàn trong quá trình truyền tải điện năng. Bên cạnh đó còn có các chức năng như: kiểm soát dòng điện, theo dõi quá trình sạc và bảo vệ quá tải.

Bộ biến áp: Có trách nhiệm chuyển đổi dòng điện từ nguồn điện 240V xuống mức dòng điện thích hợp cho xe ô tô điện sử dụng. Bộ biến áp này thường có trong bộ sạc cấp 2

Dây cáp: Được dùng để kết nối giữa đầu cắm sạc và đầu cắm nguồn để truyền tải điện năng đi qua từ đầu cắm nguồn tới đầu cắm sạc cung cấp năng lượng cho pin xe điện.


Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?
 

Cách lựa chọn sạc ô tô điện tại nhà


Xác định công suất sạc phù hợp: Công suất sạc được đo bằng đơn vị kW và nên chọn loại phù hợp với yêu cầu sạc nhanh, an toàn và hiệu quả cho pin xe ô tô điện.

Tính năng an toàn và bảo vệ của bộ sạc: Hãy đảm bảo bộ sạc có những tính năng như: bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, quá áp, ngắn mạch, và bảo vệ chống chập điện. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình sạc và bảo vệ thiết bị sạc được an toàn hơn.

Khả năng tương thích với hệ thống điện nhà: Việc xem xét và chú ý khả năng tương thích với bộ sạc là một phần rất quan trọng. Điều này giúp kiểm tra được nguồn điện và hệ thống điện, đảm bảo được rằng nó đáp ứng yêu cầu cấp điện cho bộ sạc.

Bộ sạc ô tô điện tại nhà gồm những gì?

Đánh giá hiệu quả và độ tin cậy của nhà sản xuất: Hãy tìm hiểu về nhà sản xuất và sản phẩm sạc điện ô tô tại nhà. Điều này giúp đánh giá được độ chính xác và hiệu quả của nhà sản xuất dựa trên đánh giá từ người dùng và thông tin từ các nguồn đáng tin cậy.

Trên thị trường, Pin sạc dự phòng cho xe đạp điện là một trong những sản phẩm hot, đang được nhiều người tìm mua sử dụng. Cửa hàng, đại lý Pin sạc dự phòng cho xe đạp điện chúng tôi chuyên cung cấp Pin sạc dự phòng cho xe đạp điện đẹp, chính hãng, đảm bảo chất lượng và cam kết báo giá Pin sạc dự phòng cho xe đạp điện rẻ nhất thị trường. 
 
Trùm bán bình sạc điện dự phòng di động cho xe máy ô tô điện cao cấp giá rẻ tphcm


Nhằm mang đến giải pháp hiệu quả, Đại Phát Furniture chuyên bán các loại bình sạc điện dự phòng di động cho xe máy ô tô điện cao cấp giá rẻ tphcm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, bộ sạc với đầy đủ công suất từ 3kW, 5kW đến 110kW. Đây cũng là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tận dụng để đầu tư vào các trạm sạc nhanh, giúp phủ sóng nhanh chóng và đưa xe điện vào thực tế.
 
Trùm bán bình sạc điện dự phòng di động cho xe máy ô tô điện cao cấp giá rẻ tphcm

Xem thêm: Trùm Bán Bình Sạc Điện Dự Phòng Di Động Cho Xe Máy Ô Tô Điện Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm
 
Trùm bán quạt trần liền đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp sang trọng giá rẻ tphcm

 
 
Lợi ích khi mua hàng tại Đại Phát Furniture :
- Hàng nhâp chính hãng từ nước ngoài
- Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
- Giá tốt nhất thị trường.
- Giao hàng tận nơi trong tp hcm.
- Mua số lượng sẽ có giá tốt nhấtĐẠI PHÁT FURNITURE
Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984

www.noithatdepgiare.vn
Email: daiphatgroup.furniture@gmail.com


Tin liên quan
Xem tiếp
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi được phục vụ
 • 300.000+

  300.000+

  Sản Phẩm Được Bán Ra
 • 10.000+

  10.000+

  Khách hàng theo dõi
 • 5+

  5+

  Năm Kinh nghiệm
 • 1+

  1+

  Trung Tâm