Hướng dẫn sử dụng cửa khóa bằng dấu vân tay

0
0799999984

Hướng dẫn sử dụng cửa khóa bằng dấu vân tay

Hướng dẫn sử dụng cửa khóa bằng dấu vân tay

Hướng dẫn sử dụng cửa khóa bằng dấu vân tay
 

Khóa cửa bằng dấu vân tay dần trở thành thiết bị công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình để bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, cách mở khóa cửa vân tay sao cho đúng cách, nhanh chóng là điều không hề đơn giản, nhất là đối với những khách hàng mới tiếp xúc với khóa cửa điện tử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!
 
Để tìm hiểu về cách mở khóa cửa vân tay hiệu quả đơn giản nhất, bạn cần nắm được cách đăng ký dấu vân tay cho khóa cửa gia đình mình. Chỉ khi bạn cài đặt dấu vân tay của mình vào hệ thống thì bạn mới dùng dấu vân tay đăng ký để mở khóa được. Tùy thuộc vào mỗi loại khóa sẽ cho đăng ký số lượng vân tay chủ khác nhau, thông thường sẽ được phép đăng ký 10 dấu vân tay chủ. Người dùng chỉ cần đặt tay lên màn hình cảm ứng và làm theo các bước của nhà sản xuất, thường lấy 2 lần vân tay để xác nhận vân tay.
 

cửa khóa bằng dầu vân tay


- Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về cách mở khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm.
- Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.
- Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói.
 

cửa khóa bằng dầu vân tay


Đối với các vân tay thành viên, chúng ta cũng làm theo các bước tương tự như trên khi được sự đồng ý của chủ. Trong trường hợp thuê giúp việc theo giờ, nhân viên tạm thời… có thể đăng ký mã vân tay tạm thời:

- Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
- Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
- Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.
- Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.
- Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.
 
Cách mở khóa cửa vân tay bằng vân tay được thực hiện vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký dấu vân tay lên màn hình cảm ứng, nếu:
- Vân tay trùng với vân tay đã đăng ký trong hệ thống thì ngay lập tức khóa vân tay sẽ mở ra trong vòng 1s.
- Vân tay mà không đúng hệ thống tự động phát ra tín hiệu hoặc âm báo hoặc giọng nói.
Bản chất của cách mở khóa cửa vân tay đó là sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay – đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại và độc nhất hiện nay. Dấu vân tay của người là duy nhất, gần như không có sự trùng lặp nên không có khả năng làm giả.
 

cửa khóa bằng dầu vân tay


Nếu bạn đánh mất hoặc để chìa khóa dự phòng trong nhà  lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của những cục pin dự phòng. Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng chạm 2 điện cực của cục pin và 2 điện cực có sẵn trên khóa, giữ một lúc là khóa của bạn sẽ được cấp nguồn rồi khi pin đã có năng lượng bạn lại thực hiện các thao tác bình thường.
 

ĐẠI PHÁT FURNITURE

Lựa chọn một bộ khóa vân tay cao cấp chất lượng cũng gây rất nhiều thời gian cho gia định bạn. Đại Phát Furniture chúng tôi chuyên bán khóa cửa mã số vân tay không tay cầm thông minh cho cổng sắt gia đình giá rẻ tại tphcm, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất, nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC THÔNG TIN VỀ KHÓA CỬA VÂN TAY THÔNG MINH

Xdm chi tiết: KHÓA CỬA MÃ SỐ VÂN TAY THÔNG MINH HÃNG NÀO TỐT GIÁ BAO NHIÊU?

 

Trùm bán quạt trần liền đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp sang trọng giá rẻ tphcm

 

 

Lợi ích khi mua hàng tại Đại Phát Furniture :
- Hàng nhâp chính hãng từ nước ngoài
- Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
- Giá tốt nhất thị trường.
- Giao hàng tận nơi trong tp hcm.
- Mua số lượng sẽ có giá tốt nhất


ĐẠI PHÁT FURNITURE
Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.noithatdepgiare.vn
Email: daiphatgroup.furniture@gmail.com


 

 

 

Tin liên quan
Xem tiếp
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi được phục vụ
 • 300.000+

  300.000+

  Sản Phẩm Được Bán Ra
 • 10.000+

  10.000+

  Khách hàng theo dõi
 • 5+

  5+

  Năm Kinh nghiệm
 • 1+

  1+

  Trung Tâm