4 mẹo đánh bay vết ố ở kệ chén inox đơn giản

0
0799999984

4 mẹo đánh bay vết ố ở kệ chén inox đơn giản

4 mẹo đánh bay vết ố ở kệ chén inox đơn giản

4 mẹo đánh bay vết ố ở kệ chén inox đơn giản

Inox là một loại thép không gỉ, không rỉ sét với bề ngoài sáng bóng nên được nhiều hộ gia đình lựa chọn là vật liệu thiết kế nội thất trong ngôi nhà, đặc biệt là những mẫu kệ đựng chén inox đặt trên bồn rửa hay treo tường xuất hiện trong thời gian gần đây.

Tuy là một vật liệu bền và đẹp, nhưng sau một thời gian sử dụng, chịu tác động bởi môi trường và con người nên kệ úp chén được làm bằng inox thường xuất hiện những vết ố lờ mờ, xỉn màu, hay dính dấu tay của các thành viên trong gia đình. Vì thế bài hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn những cách vệ sinh và đánh bóng kệ chén inox vô cùng hiệu quả.
 
4 mẹo đánh bay vết ố ở kệ chén inox đơn giản

1. Sử dụng nước ấm để lau chùi cho nội thất, đồ vật inox: Bạn chỉ cần sử dụng nước ấm, dùng khăn vải mềm nhúng vào và lau sạch những vết bẩn khó ưa bám trên bề mặt kệ chén inox. Với cách này, bạn có thể giúp bạn vệ sinh và đánh bóng kệ chén inox, đánh bật các vết bẩn, vết rỉ sét trên bề mặt kệ chén inox i. Cách này lại rất dể thực hiện.

Để tránh loang vết dầu, bạn sử dụng một chiếc khăn vải mềm để lau khô lại một lần nữa. Việc này giúp hạn chế các vết rỉ sét trên đồ vật, nội thất quay trở lại.

2.Sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng: Nếu bạn muốn cho các vật dụng bằng inox sáng bóng bạn cần phải dùng đến hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng. Do hoá chất đánh bóng chuyên dụng có chất bội trơn đặc biệt nên dễ dàng sử dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, xóa bỏ dấu tay,… đồng thời chất đánh bóng chuyên dụng còn giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt kệ chén inox.
 
4 mẹo đánh bay vết ố ở kệ chén inox đơn giản
 
3. Sử dụng chanh để loại bỏ các vết ố trên kệ chén inox: Chanh có tính axit nhẹ nên rất thích hợp loại bỏ các vết ố bẩn bám dính trên đồ vật, nội thất bằng kim loại. Để có thể tạo ra một hỗn hợp nước cốt chanh để vệ sinh và đánh bóng đồ inox, bạn có thể sử dụng một bát nước, sau đó vắt nữa quả chanh rồi cho vào bình xịt, phun trực tiếp hỗn hợp này lên đồ vật bằng inox mà bạn muốn làm sạch, sử dụng một chiếc khăn vải mềm rồi lau sạch các vết ố.

4. Sử dụng nước lau kính để xử lý các vết xỉn màu trên kệ chén inox: Bạn dùng nước lau kính xịt thẳng lên bề mặt của kệ chén inox rồi dùng khăn lau lại nhẹ nhàng theo hình vòng tròn. Với cách này bạn dễ dàng loại bỏ tất cả các vết bẩn và dấu tay không được đẹp mắt in trên kệ chén inox bằng inox.
 
4 mẹo đánh bay vết ố ở kệ chén inox đơn giản

Với những cách trên, chắc hẳn bạn sẽ không phải lo lắng trong việc dọn dẹp, vệ sinh kệ đựng chén inoxx đúng không nào? Hãy áp dụng ngay nhé!
 
 

>>> CLICK XEM CÁC MẪU KỆ ÚP CHÉN INOX CAO CẤP GIÁ RẺ TPHCM

Kệ úp chén trên bồn rửa cao cấp 012

  

Tin liên quan
Xem tiếp
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi được phục vụ
 • 300.000+

  300.000+

  Sản Phẩm Được Bán Ra
 • 10.000+

  10.000+

  Khách hàng theo dõi
 • 5+

  5+

  Năm Kinh nghiệm
 • 1+

  1+

  Trung Tâm